Dạo gần đây, nhu cầu sửa chữa manocanh các shop rất nhiều, đa phần bể nhỏ và rất dễ sửa. Nhưng một số shop vẫn chưa biết là chi phí sửa chữa rất thấp nên không đi sửa, đến khi bị bể to hơn hoặc mất luôn cánh tay, bàn tay thì mới chịu đi sửa.

Bể 1 vị trí trên cánh tay hay trên đầu, trên chân thì chi phí sửa chữa manocanh tại Gandharva chỉ có 80,000 đ. Chi phí trên chưa bao gồm phí vận chuyển. Giá Gandharva báo luôn là giá nhận và giao hàng tại xưởng.

 

Những vị trí manocanh dễ bị hư nhất:

  1. Chốt bụng, nơi nối phần mình và phần thân lại với nhau, trong quá trình sử dụng sẽ dễ hư vì thao ra thao vào nhiều. Một số Manocanh mua tại chợ Tân Bình giá rẻ lại càng dễ bị hư hơn nhiều lần so với hang manocanh mua tại công ty.
  2. Chốt đùi: nơi 1 chân của manocanh nối vào phần đùi, ly do là shop mở ra để mặc quần nhiều.
  3. Ống chân: chân trụ manocanh gắn vào đế sắt, khi di chuyển hoặc để không đúng tư thế dẫn đến bể chốt chân trụ. Khi đã bể rồi thì manocanh không thể đứng được.

Tuy nhiên nếu tân trang lại hết toàn bộ thì chi phí không phải tính theo từng vị trí. Thường một số manocanh sẽ sữa mắc hơn bình thường là do mất các phụ kiện: ống chân, đế bụng, chốt bàn tay, bàn tay…. thì Gandharva phải thay mới và tính thêm tiền.

Theo kinh nghiệm trên 10 năm sửa chữa manocanh Gandharva khuyên các shop nên chăm chút cho manocanh mình nhiều hơn. Khi bị 1 chỗ bể phải đi làm liền, chịu khó chở tới nơi sửa để tiết kiệm chi phí hoặc sử dụng dịch vụ grab để vận chuyển cho rẻ. Chứ đừng để hư hỏng nặng thêm rồi mới đi sửa.